yeast infection

18 weeks pregnant, and nagpunta po ako sa ob ko, sinabiko po na may yeast infection ako, and di man lang po ako niresetahan ng gamot, anu pwede gawin para mawala ang yeast infection

5 Replies

feeling ko may yeast infection ako , sinabi ko sa OB at tinignan nya yung discharge ko. sabi nya normal naman kaya hindi na ko niresetahan at sinabihan lang akong uminom ng maraming tubig.. yung sa inyo po ba sinilip ang pwerta nyo? kung hindi sinilip e magpalit nalang po kayo ng OB..

9mo ago

hindi sinilip ni dra yung pwerta ko, and kaunti lang po yung discharge nakkita ko sa panty liner ko, ka tuldok lang po na yellow green, tinurukan lang po ako ng vaccine for flu at tetano 😢

consult another OB. dapat ichecheck niya yan if confirmed may yeast infection ka. it is very very dangerous na hindi ito matreat

9mo ago

di nya sinilip ang tinurukan lang nya ako ng pang flu at tetano, nag pelvic utz lang po kami 😔

palit ka ng OB mo. para maresetahan ka.. sakin nay nireseta suppository

palit OB, delikado po yan pag hindi nagamot. araw lang bibilangin mo

palig