breastmilk

Hello mga mamshie Okay lang ba na ipadede ko pa sa baby ko yung breast milk na 2 beses ko nilagay sa ref . Kasi nung unang nilabas ko sa ref yung milk and binabad ko na sa hot water tapos d ko napadede saknya kaya binalik ko nlng muna ulit sa ref. Pwede pa kaya nya yun dedein .

5 Replies

Wag na momsh. Wag din ibabad sa hot water ang bm. Pag galing s freezer pwede po lagay lang s baba ng ref kung di pa gagamitin.

5y ago

Cge po. Thank u mamshie

Nasisira po ung components ng breast milk pag binabad sa hot water momsh.

hindi po dpt nilalagay sa hot water ang breastmilk.

Once thawed di na po pwede istore uli

a9qp