Ilang hrs bago masira ang brast milk na nilabas sa ref

Hello. Ask ko lang po kung tama ba yung ginagawa ko. After ko kasi mag pump nilalagay ko na ung milk sa ref hndi sa freezer kasi ipapadede ko rin naman kay baby the next day. Ask ko lang pag ba nilabas na ung milk from ref and binabad ko lang sya sa tap water ng ilang minutes, ilang hrs dapat iconsume bago masira ang milk? Thankyou

1 Reply

4 hours or less. kaya best to store milk, same volume ng nacoconsume ni baby in 1 feeding