Pusod Ni Baby

Hello mga mamshie.. Normal lang po ba na ganto ang puaod ni baby? 4 days old po sya. Nililinis ko po ng alcohol 3x to 4x a day. Any suggestions po kung paano mabilis na matanggal po at mag dry? Salamat po.

Pusod Ni Baby
36 Replies

Wag po madaliin kusa po yan magseryoso at matatanggal basta lagi lng linisin to avoid infections

C baby ko kc nung nsa ospital plng 2days nmin nung 1st tym xa pinaliguan natanggal na agad

Bakit po ako sa first baby ko binubuhusan ko lang ng alcohol kaya 1week lang natanggal nah

7 days lang natanggal na pusod ng baby ko alcohol lang lagi nilalagay ko 3x a day

Mga mommy. Thanks po sa advise ninyo. Natanggal na po pusod ni baby. ☺

Sa baby ko kusang natanggal nung natuyo na. Alcohol lang panglinis momsh

Momshie pagkatpus maligo ni baby buhosan ko alcohol ung pusod nya..

Anung mgandang brand ng alcohol pra mas mbilis gumaling yong pusod

Pagkapaligo mo po Kay baby tsaka mo po sya buhusan ng alcohol

Alcohol po. Yung mga itim sa paligid tanggalin nyo po..