Pusod Ni Baby

Hello mga mamshie.. Normal lang po ba na ganto ang puaod ni baby? 4 days old po sya. Nililinis ko po ng alcohol 3x to 4x a day. Any suggestions po kung paano mabilis na matanggal po at mag dry? Salamat po.

Pusod Ni Baby
36 Replies

70% alcohol po idrop nyo po sa mismong pusod hehe

Linisan mo po ung paligid ng alcohol

Patak lang ng ethyl alcohol mams

Buhusan nyo po lagi ng alcohol

linisin ng alcohon

Nagbibigkis po ba kayo?

4y ago

Pagkaanak ponhndi ko sya binigkisan mam pero nung 2nd and 3rd day po nilagyan po namin ng bigkis. Tapos today po hndi na. Nasasagi po ng diaper nya at nasasagi po kapag kinakarga tapos nag dugo po kaya po nilagyan ko ng bigkis. Worried po kase ako. Salamat po.