Any tips po ba para mabilis matanggal pusod n baby😔 lagi ko naman nilalagyan ng alcohol

Pusod n baby

Any tips po ba para mabilis matanggal pusod n baby😔 lagi ko naman nilalagyan ng alcohol
4 Replies

wag mo po lagyan ng alcohol ung mismong pusod, linisan nyo lang po ng ung mga gilid 3x a day at make sure na laging tuyo. isopropyl dapat para mas mabilis makatuyo.

ethyl alcohol ma'am. Yun lang gamit ko after 5days natanggal na pusod ng baby ko.

Hayaan nyo lng po magiging ok din po yan basta lagi lng linisan

8mo ago

linisan nyo lng po palagi ng alcohol gamit ang cottonbuds.

3x a day nyo punasan ng ethyl alcohol at bulak tuyo agad yan

8mo ago

yung wala po ba moiztorizer maam??