Pusod Ni Baby

Hello mga mamshie.. Normal lang po ba na ganto ang puaod ni baby? 4 days old po sya. Nililinis ko po ng alcohol 3x to 4x a day. Any suggestions po kung paano mabilis na matanggal po at mag dry? Salamat po.

Pusod Ni Baby
36 Replies

Yun s pamangkin ko Po 3 days Lang natanggap n Ng kusa binubuhusan Lang namen Ng alcohol after bath at pag nililinisan sya ganun din ginawa ko s baby ko at s iba ko pamangkin eh!

Better, tanggalin napo yung clip niya, kahit mas mapepwersa lang daw yung pusod ni lo, ganyan kasi ginawa ng pedia ng mga anak ko nung paglabas namin agad tinanggal yung clip.

Bkit may clip pa po? Monshie better po patanggal ung clip po para mas mahanginan din alcohol po 3 or 4x a day po then wag niyo po takpan po...

4y ago

Aah. Ok po .. bdta extra linis nlng po momshie

Advisable po b n gamitan ng hydrogen peroxide or betadine ang pusod ng baby para mabilis ung paghilom or alcohol lang po talga ang gagamitin

4y ago

Salmt

Ingatan mo masyado pusod momshie punasan mo lng ng cotton na my konting alcohol sa gilid wag mo ng kakalukatin baka mainfect

Sakin makaisa ko lng linisan pusod nya after nya maligo kailangan di mabasa ng tubig pusod nya ingatan dn na maihian ng baby

Bakit po hindi tinanggal yung cord clamp? Dapat before kau na discharge sa hosp/lying in ay natanggal na sana yang clamp.

Ako binubuhusan ko lng ng alcohol Ang pusod ni baby....kada mg papalit ng damit....after 8 days natanggal n pusod ni baby...

4y ago

Same here😊

Spray mo po alcohol..kc pag cotton buds o bulak na may alcohol magagalaw po..inadvise kami na spray nlng alcohol.

Linis mo po lagi pgkakatpos mo cya liguan at linisan.baby ko nun 4days lng tanggal n kgad pusod nya