Sinyales ng ectopic pregnancy

Mga mamshie na nagkaroon ng ectopic pregnancy, panu nyo po nalaman na ectopic pinagdadala nyo? Ano pong unang mga sintomas?

2 Replies

pumutok n sya nung nlaman ko. 8 weeks ako by that time. ndi ako nkapagpa-check up agad kase out of town ako at wlang OB n pdeng puntahan at that time. pgbalik ko ng manila, bigla n lng sumakit ang puson ko. pgdtng sa hospital after ng ultrasound, i was rushed sa delivery room for the operation. usually sa ectopic ndi n umaabot ng 7-10 weeks. kya dpat once n nlman n pregnant, mcheck up agad.

1y ago

hello momshie so ang ectopic po ay di n sya aabot months sa tiyan mo nang buhay?