IS THIS A SIGN?? First time to be mom here :)

Hi mga mamshie.. Malapit na po ba manganak kapag may nalabas na parang transparent na sipon sa pwerta, pero wala pa nmn pong blood yung mucus po yata tawag dun.. Nag start po kagabi pati ngayon tuloy tuloy na nalabas kada exercise ko.. This March25 po due date ko.. Nakaka excite na medyo kabado rin kahit papano pala.. Hello po sa TEAM MARCH ❤ Ingat po tayong lahat..

1 Reply

Baka po..sakin ng saturday morning..mai lumabas na parang mucus. Tpos q d q lng pinansin..tpos ng sunday konti lng pero ngpa check up aq.sabi sa lying in baka umabot pa ng next week.medyo matagal tagal pa dw kxe 1 cm plang dw aq..pero nong monday morning..mai lumabas ulit pero marami na at kumikirot na tummy q..yon lumabas siang monday morning..