team august

Due date ko na po this month. Di na ako mapakali kasi masakit na puson at medyo sa balakang ko. Sign na po ba to na malapit na ko manganak? 😄 Thank you po. FTM here! 🙋‍♀️♥️

1 Reply

Nagpreprepare na po body nyo sa totoong labor if ganyan 😊 lakad lakad every morning and afternoon, try nyo din po squat exercise if kaya kapag po minutes na yung interval ng sakit or hilab then ibig sabihin noon anytime soon pwede na manganak. Godbless and have a safe delivery soon 😊

4y ago

Big thanks mommy! 😊❣️