38 weeks 5 days

Hi, ask lang po (first time mom). Kahapon March 9 lumabas na yung mucus plug ko pero until now March 10 wla padin sign ng sakit na sinasabi nila kpg nagle-labor na. Currently, 38 weeks and 5 days nko kaya kabado at medyo naiinip na. Normal lng po ba ito? Malapit na ksi ako sa due date.

2 Replies

Yes mi patiently wait and lagi mo kausapin si baby and samahan mo din ng exercise para bumaba ng tuluyan si baby. once na tuloy2 ang contractions and masakit na to the point na 5 minutes nalang ang interval ng bawat contractions is sure ng palabas na si baby.

Wait ka lang mommy. Usually nasa 39-40 weeks naman lumalabas si baby. Pag lumampas na nun iniinduce na para manganak