DEPRESSED

Hi mga mamshie, I'm 25weeks pregnant. Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob sa nakabuntis sakin. Ang sakit kasi sobra sa 25weeks na buntis ako, ni minsan di ko nakita sa family niya na naging concern sila sa pagbubuntis ko. Sobrang taas ng pride ng family nya as in sobra. Kinausap na ng parents ko yung nakabuntis saken na gusto nilang kausapin yung parents ng lalaki kaso di sila sumupot. Binigyan namin sila ng 5months kaso wala talaga. Napakasakit lang isipan na wala talaga silang pake sa apo nila. Yung nakabuntis naman saken akala ko concern saken ngayon pala ginawa lang akong pamparaos. I'm so depressed sa mga nangyayare sa buhay ko. Alam kong anjan parents ko, pero minsan di ko maiwasan mag isip ng kung ano ano.

4 Replies

Moving forward na. Wla k n Po Kasi magagawa Kung iintindhin mo p sila. Makakasama lng sayo.. and Kay baby. Lesson learned na sila sayo. Mag ingat k n lng sa susunod and alagaan mo n lng Po Yung anak niyo. Humingi k Ng sustento sa tatay para sa Bata..

4y ago

Kaya nga po. Thank you po 😊