Labor

Mommies, ano mga ginagawa o kinain niyo para mapalabas si baby at mag start labor niyo? 38weeks and 5days na kasi ako ngayon. 2cm na ako nung 35weeks pa lang ako(muntik na mag preterm birth) tapos ngayon, halos tatlong araw na ako nakakaramdam ng paninigas ng tiyan. Gusto ko na rin sana ilabas si baby. Hirap na ako kumilos at matulog ?

2 Replies

Same us sis im 36 wiks and 5 days bkas 37wiks na fullterm n sya naninigas na un tummy ko d ako mkakilos ng maayos

5y ago

Kaya nga sis goodluck sa atin pray2 lng po tyo 🙏🙏🙏

lakad lakad lang momsh stka squat inom karin po ng pineapple juice yung nasa can nakakatulong din po yun

5y ago

Simula na nag go signal si OB na pwede na daw po ako mag lakad lakad(37weeks), halos araw araw ko na ginagawa. Sa umaga and sa hapon. Kain pineapple na prutas mismo. Nag search pa nga po ako ng mga exercise na nakakapag active ng labor. Pero wa epek. Ayaw pa ata lumabas ni baby ko hehe. Pero try ko din yung naka can na juice baka mas effective kesa sa prutas. Thank you po sa advice!