Hello mga mommies just asking if okay lang po ba na maliit yung FL ni baby. I'm 35weeks pregnant.

I'm 35weeks pregnant but sabi ng OB maliit lang daw yung baby ko. Need ko po ba mag worried? FTM here. Thankyou po sa makasagot.

Hello mga mommies just asking if okay lang po ba na maliit yung FL ni baby. I'm 35weeks pregnant.
1 Reply

ito po ang ratio ni baby mo. ung katabi ay normal range. FL/AC 21% (20-40%) HC/AC 1.11 (0.9-1.05) FL/BPD 67% (71-87%) sa baby ko, 67% din ang FL/BPD. sabi ni OB, maliit din baby ko. kumain daw ako ng protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. paglabas ni baby ko, ok sia. pasok na rin sia sa normal weight. 20months na baby ko ngaun.

11mo ago

Thankyou po mamsh medyo kinakabahan po kasi ako eh hehe kasi first baby ko po and sana normal din weight nya paglabas nya