First time mom

Hello mga mamshie. Gusto ko lang magtanong, if normal ba sa first fime mom yung ganito. Bakit feeling ko hndi ako enough sa baby ko 😔 Feeling ko i am not doing the right thing. Di ko alam ginagawa ko at di ako karapat dapat maging mommy. Wala kong kaalam alam. Nakakapressure. 11 months plang po ang baby ko and tuwing aalagaan ko sya parang di ako makahinga kasi sobrang pressured at disappointed ako kasi diko alam kung enough ba ko. Please enlighten me po sa ganito 😟

1 Reply

aww mamsh, baka some form of anxiety yan look around for counselling, may mga nagoonline consult naman, para sana professional maka help sayo