bps

Hello mga mamshie.. ftm po aq..worried po aq para sa baby q kasi ang due date q ay august 28. Nagpa checkup aq kanina sarado pa raw daanan. pero last week sabi ni ob 1cm na raw pero mataas tapos ngayon sarado namn daw. Nangyayri po ba talaga un? Ayon in-advice nia aq magpa bps sa 31 pag hindi p raw aq naglabor within this week. Dapat po ba aq magworry? Thanks po

1 Reply

patagtag ka now ma, other saying try to sex with you hubby daw though di ko naman to natry kc magaling si ob ko nun.😅 pero yeah try try lang walking, squat is also better

4y ago

Naglalakad-lakad aq mamshie 1500 steps 3 times a day kaso d yata effective.haha ..try q ung squat saka do ky hubby..haha thanks mamshie