iyakin si baby

Mga mamshie d ko na alam.gagawin ko sobrang iyakin ni baby mapa umaga o gabi ginagawa ko naman lahat para d na sya umiyak she is 18days old ??? minsan naiinis nako at naiiyak kasi d ko na alam gagawin ko

34 Replies

Tiyaga lang momsh. Baka may nararamdaman si baby mo. Baka may kabag siya.

Baka po Growth Spurt yan. May araw talaga na dumadaan na ganyan sila

Try mopo pahigain sa dibdib mo..ung naririnig nya heartbeat mo..

Nku may mga gnyan tlgang baby sobrang iyakin. Gnyan panganay ko

baka po may nararamdaman si baby kaya sya iyak ng iyak ...

Baka may kabag po. Aceite de manzanilla ok po sa kabag

There must be a reason why lage umiiyak si baby mo

Tyaga lang mommy ganyn baby ko diko n maibaba

Sa tingin ko po baka may kabag si baby

try mo po yung duyan sis. effective