2 months old iyakin

Sobrang iyakin po kasi ng baby ko. As in. Mabilis mainip. Tapos grabe umiyak. Nakikipaglaro minsan pero mas madalas umiyak. Any advice po or suggestions 🥺 thank you!!#1stimemom #advicepls

5 Replies

Newborn pa po sya, iyakin po talaga kasi wala pa po sila nakikita or hindi pa clear ang vision nila, they need to be held more, ang masarap lang sa pakiramdam nila is Dede and hele. 👍 Tyga lang po talaga, sa case ko walang naka tulong kahit duyan, ayaw nya, hele lang talaga. It will change eventually pag wala na sa newborn stage. Goodluck mumsh! 💯❣️

same here. normal lng s bby yan sis. konting tiis lng mlalampasan dn ang stage n yan. nkkaiyak mnsan dhil nkkpgod at wla mgwa s bhay pero laban lg hehe. iniisip ko nlng di cla forever baby

Try putting rotating toy po yung may music sa crib ni baby. Or baka your baby wants to be held more.

korek mommy gnyan tlga... baby ko din ganyan tpos kabagin pa..mas ngiiyak kpg gnun

thanks for the advice mommies! appreciated💖