iyakin si baby

Mga mamshie d ko na alam.gagawin ko sobrang iyakin ni baby mapa umaga o gabi ginagawa ko naman lahat para d na sya umiyak she is 18days old ??? minsan naiinis nako at naiiyak kasi d ko na alam gagawin ko

34 Replies

Sis . Baka may kabag sya . ganyn si lo ko noon before sya mag 2months . una inobserbahan ko muna . 3days na syng iyak ng iyak umaga maghapon . Kaya dinala kona sya sa pedia nya . May COLIC sya search mo sis . Dto sa article COLIC

Tsagaan mo lang mumsh. almost 2 months din ako ganyan kay LO ko. umaga hanggan gabi karga2 ko sya. ni ayaw mgpalapag. awa ng Dyos ngayon running 4 mos na sya medjo iyakin parin pero unti nlang. nalalaro na din kc. pray ka din mumsh for guidance sa pag-aalaga kay LO. 😊