I Love You

Hi mga mamshie ask lang sa inyo po ng mister nio sinu po unang nagssabi ng ilove you? Nagagalit din po ba kau kapag d kau sinsabihan ng ganun.

87 Replies

Most of the time si hubby ko talaga una nag i-iloveyou but I made sure na nag reresponse ako and I do the same thing. Di naman nagagalit kasi sa isang araw never nya ko di sinabihan ng I love you.

Pareho kami... Asawa ko lagi nyang sinasabi yan lagi naman ako sumasagot ng i love you too... Pag ako nauna sasagot din sya... Halos araw araw nga eh hehe.. Lambingan na namin...

If you get used to hearing words like that sometimes it means less. Para masabi na kng na iloveyou or iloveyou too.. sakin kasi action speaks louder than that words....

Parehas kami ng asawaq, pero mas madalas siya at sa harap ko mismo niya sinasabi na mahal na mahal nya ko 😊😊 tapos sabay kiss sa noo at yayakap ng mahigpit.. hehehe

si hubby po madalang lang pero makikita naman sa actions nya, mas ok saken kasi mas na feel ko po ung sinabi nya. kasi kung lagi naman baka nagiging habit na lang.

Bago magsleep sya. Pero pag magkausap sa fone ako. Hinde complete ang araw namin kung wala yung magical word na yun. Kahit 6 years na kami sweet pa din kami 😍

kadalasan si hubby ko ang unang nagailoveyou at siya din unang nagagalit pag di ako sumasagot ng iloveyou too haha pero syempre mahal na mahal ko asawa ko😊

mostly ako ang mas madalas ngsasabe o nauina magsabe ng iloveyou lalo bago mtulog at bago ca pmsok sa work..lage dn nmn xa nagsasabe ng iloveyou sken

Siya po madalas magsabi ng I love you. Minsan lang hindi agad ako nakakapagsabi nagtatampo siya. Minsan kasi hindi ko naman talaga feel sabihin😭

madalas ako,pro minsan pg sa work sya tpos matu2log n aq sya nman magpa2 i lov u..sakin di n big deal kasi ramdam ko nman everyday yung love nya..