I Love You

Hi mga mamshie ask lang sa inyo po ng mister nio sinu po unang nagssabi ng ilove you? Nagagalit din po ba kau kapag d kau sinsabihan ng ganun.

87 Replies

kame ni hubby "love you" lang pero mas madalas ako mauna. Minsan nagagalit ako pag di sya sumasagot pero minsan naiintindihan ko din pag paalis na sya,nagmamadali at medyo malalim ang iniisip. Minsan gumaganti sya magsasabi sya ng "love you" sobrang hina kaya di ako makareply tapos kunyari magagalit sya gagayin ako. samahanmo ng hug at kiss momshie pas mas feel nya tingnan mo din sya sa mga mata habang sinasabi mo kilig yun! Hehe

Si partner po madalas nagsasabi ng iloveyou... minsan pinag ttripan q tinititigan q lang xa tas hnd ako sumasagot 😂 tapos minsan pag nakahiga kami tas niyayakap q xa ng mahigpit bigla nalang nag a iloveyoutoo haha... gets n nya mga galawan ko 😂😊 mas maexpress din kc ako sa action kesa words eh... mas gusto q un hug n kiss kesa sa salita^^

Most of the time, ako nauuna kase alam ko na gusto niya na ako lagi nauuna sa di ko malaman na dahilan 😅 pero okay lang naman sakin. Kase kapag nsa work naman siya kahit alam niyang tulog ako nagchachat siya sakin at nag I LOVE YOU din siya kaya okay lang na din sakin kahit ako lagi nauuna kapag nasa bahay kami hehe 😊

madalang na madalang na kami magsabihan ng i love you, last na cnabihan ako nung 3 days ako wala sa bahay, nung nagcall xa ang hirap daw ng wala ako haha. pero ramdam na ramdam ko naman pagmamahal nya sakin kht madalang nya sabihin yun, kaya wala ako nararamdamang lungkot or anuman 😍

Sobrang minsan lng kmi mg i love u sa isat isa. Kaya mas nkakakilig. Hehe kc pg madalas, parang nagiging habit niyo nlang yun eh. Sa everyday routine ng mag asawa mdaming ways para ipakita ang i love u kya no need sabihin ito sa isat isa ng madalas.

Seldom lang mag i love you kami pareho,. Kasi alam na namin na love namin isat isa 😂 whispered nlng kmi mag ilove you sometimes pag matutulog na. Iba kasi amg language of love namin hnd kmi ma-i love you

Si hubby po everyday bago siya pumasok sa work khit tulog ako kiss nyako and mag i love you sya and bago din siya matulog. Ako sobrang dalang ko nalang mag i love you sknya 😂 simula na preggy ako ganto nako hahaha

always nag a iloveyou sakin ang hubby ko halos araw2x kahit di kame magkasama tru call and tuwing bago matulog and pag naglalambing sya sakin...Nakakawala ng pagod pag ganun sya palage sakin...😍😍❤❤

Hahaha Hndi kame mahilig mag sabi pareho 😂 Pero pag nag sasabi nmn ako may sagot sya. 1 tym nga matutulog na kme Di sya sumagot Sinapak ko tuloy 😂 Sabi nya alam ko nmn na daw yun sabay yakap .

Haha🤣 ang husband ko talaga ay Hindi talaga sweet sa words Pero Sa kilos Lang,may mga ganyan talaga na mga lalaki,Pero ang importante ay Kung nararamdaman naman natin na Mahal Tayo ay okay na yun