Cystic Hygroma..

Ask koh lang poh kung may nakaranas sa inyo nong nagbuntis kau nagkaroon ung bby nio cystic hygroma naging ok ba kau hangang manganak kau

5 Replies

ask ur OB din po.. bihira lng siguro ang ngkaganyan o wla dto sa apo kya wla makasagot..

same situation..kumusta po..nka survive po ba baby niyo sa tummy mo nung buntis ka pa lang?

6mo ago

anong sukat ng cystic hygroma nya mii? sken nung nakita nun nsa 1.22cm xa, tpos tong last tvs q 0.25cm nlng.. tiwala lng mii wg k maxado paistress

Hi sis. kamusta na po baby niyo? Hope you both are okay

hello mamsh ano update sa baby nyo?

same situation here