Bed Rest

Hi mga mamshie, ask ko lang kung ano ginagawa nyo habang bed rest kayo. Napapagod nako mag nextflix, youtube and bihira na din po ako mag facebook kase iwas sa toxic dahil last time na admit po ako sa hospital nag preterm labor ako... Baka my alam kayong pwedeng pagkaabalahan.

1 Reply

DIY project na bagay o gamit s bahay Room make over gawa k lng ng design c mister n bhla ang mag aayus Gawa kau Journal or gawa po kau ng baby milestone booklet ni baby or photo album na kau msmo ang ng ayus at ng design

5y ago

Your welcome 😃