Bed rest

Mahina kapit ng baby ko and madalas sumasakit puson ko so my OB decided na mag bed rest ako. Ask ko lang ano ba usually na ginagawa nyo kapag nakabed rest kayo para marelax katawan niyo or may specific bang food na pwedeng makatulong para mabawasan yung pain (except sa gamot) . Im turning 5mos pregnant. Thank you ?

2 Replies

7 mos ako nung inadvise ng ob ko na complete bed rest. ginagawa ko, hindi ko iniistress sarili ko.more on tulog. then naghanap ako mapaglilibangan, nood tv or korean drama. happy thoughts lang po dpt. then eat healthy foods cmpre with moral support ng husband and other family members. nakatulong din saken pagsali sa mga ganitong groups, marami ako natutunan sa ibang mommies.

5y ago

Stress din siguro number one reason kung bakit ko ito nararanasan. Thank you for sharing :)

Gaano kadalas pgsakit??

5y ago

Anong ginagawa mo kapag nkakaramdam ka ng sakit sa puson? Sa work ko kase madalas akong nakatayo at lakad ng lakad.