Bed rest for 2 weeks

First time mom and 5½ weeks pregnant po ako, sabi ng doctor mag bed rest po ako for 2 weeks. okay lang po ba kahit hindi mag bed rest? Wala naman po akong nararamdaman na masakit. Di ko rin po alam bat ako pinagbebed rest. Basta ang sabi nya lang nung nagpa trans v po ako is bago palang daw po pwedeng magtuloy pwedeng hindi. Ano po kayang ibig nyang sabihin? Thank you po

2 Replies

Depende po sa result ng trans v nyo kaya inadvise ka mag bed rest. Normally sa 1st trimester delikado po tlga so if sinabi ni doc na need nyo mag bed rest, follow na lang po. Yun pwede matuloy or hindi, meaning pwede mag ka-miscarriage po. Ingat po.

Please follow your doctor's advice po.