lamok

mga mamshie anu bang mgndang gwen sa kwarto para mwala ang mga makakating lamok .. nag spray nman kme pero d nwawala hays ??? nag woworry ako pag lumabas na si baby ???

29 Replies

Hay problema ko din yan kaya naiisip ko kawawa naman baby ko pag nandto na siya kasi ayaw tlga mawala ng lamok. Make sure lang na araw araw niyo mawalisan at mop ung mga sulok sulok pati ilalim ng kama. Ska gus2 ng lamok ung madaming gamit kaya try nyo magbawas bawas.

Nakita ko lang po to sa kapwa kaasian natin momsh, effective daw yan ang dami daw nila nawawalis sa patay na lamok, try mo yan momsh nabili daw nila yan sa shoppee. Nag hahanap din po ako ng ganyan kaso hindi ako alam kung ano tawag dyan hahaha

Kami po lagi alcohol lang pinag sspray ko sa electric fan at parte po ng kuwartu nawawala naman na po yung lamok. Ayaw din po kasi nila yun e. And yung mga tambak po na gamit sa kuwrto medyo alisin po kasi madmi sila magstay dun .

Magdeclutter ka ng gamit Mag OFFLOTION ka rin, Wag ka masyado magrely sa spray, buntis ka, makakasama yan sayo at sa baby. Sa bote lagay ka ng tubig (then kuha toothpick, dun mo ilagay yung bawang). Then patong mo yung sa bottle.

Bawang sa bottled water. Haha. Yun gamit ko ngayon. Wala na talaga lamok dito. Sarap sa feeling. Di na ko nagwoworry na baka magkadengue ako. Basta papalitan lang yung bawang at water every 2days.

maglagay ka ng bottle na may tubig at bawang para ma lessen ung lamok..tapos magkulambo nalang kayo pansamantala..malamok talaga ngayon eh..tag ulan na kasi

Pwede kayo gumamit ng electric insect killer or yung parang raketa. Pag andyan na si baby, pwede gunamit ng kulambo and mosquito patches.

Bili ka po citronella oil yw ng lamok amoy nun.. bilan mo dn c baby ng mga mosquito shield spray na pwd s new born.. Magkalumbo dn po..

Linisin mo ung rum nyo na pocbleng pinapamugaran ng lamok. Bka pangit spray na gmit mo. Smin kc pagnagspray nwwla nman.

Linis mommy.. tapos kami nagkulambo na tas screen sa lahat bintana at pinto nagkadengue kasi si baby ko...