Baby

Mga mamshie anu po ba maganda gawin kay baby??? Kc pag nakakagat po ng lamok namumula tapos nabakag ung kagat

8 Replies

ako mag 4weeks pa nga lang, pinoprobkem ko na yan skin ksi makagat lng dn ako pula na agad kht dko kamutin sunod nangingitim na kapangit pa nmn kainos mga lamok ..mkapag lulmbo nlng tpos bbili dn ako kulambo ni baby double kulambo haha

bakit sa baby ko nangitim naman yung nakagatan ng lamok sa pagpahid ko ng petrollium jelly. breastfeed po kasi ako, so sabi ng iba pwd naman yung gatas ko ang ipahid ko.

Lagyan mo sya nung sticker na insect repelant para hindi sya lapitan ng lamok. Lagyan mo lang petroleum yung kagat.

Mga momshies mag 4 months na anak ko nxtweek pero ung pinaka mahaba nyang tulog 3 hours lng. Normal lang ba yun?

5y ago

Opo ganyan po talaga nagbabaho po kc ang routine ni baby akin ng po mag 3 months na gising na gising simula 11pm-5am

i use petroleum jelly yung babyflo yung kulay green everytime may kagat siya or namumula. try it

Cge po salamat try q po un grav po kc lamok ngaun kaya pag nakagat po sya namumula agad

Bili ka po ng mosquito repellent stickers. Dikit niyo sa damit niya araw araw

hayyy 😓 yan din problema ko kay baby.