Kagat ng lamok

Mga mhiee pahelp nman ano po kaya mabisa na ointment yung mabilis agad mawala yung kagat ng lamok kase ung baby ko madalang imukbang ng lamok meron nako kulambo mosquito repellant yung mosquito badminton Spray sa lamok . nananakawan paden ng kagatnasstress nako 5months old si babyko maputi p nman sya gustong gusto ko ingatanyung balat nya pero lagi sya may kagatng lamok. .. malamok kc samen sa likod nmen may ilog 😭😭 yung ibang baby din dito dame din nman sila kagat pero ako kase napapraning everytime kinakagat sya 😭😭

Kagat ng lamok
1 Reply

try nyo po calmoseptine. if sobramg malamok, try to change din yung insect repellant na ginagamit. you can check this insect repellant cologne na gamit ko sa daughter ko https://c.lazada.com.ph/t/c.YLPSUW