Air Freshener

Mga momshies, bawal ba gumamit ng air freshener sa room namin ni baby?? 1month na c baby ... Dumadami kc lamok sa kwarto pag wlang air freshener , kesa naman mag spray ako ng baygon

2 Replies

Not good for baby sis, as much as possible nga lahat ng gamit o nasa paligid nya is unscented. Sensitive pa kasi ilong nila. Wait ka po 6 months, pero very mild lang na scent.

pde po ung baygon electric buhayin nyo po habang wala si baby sa room like 4 to 5pm