breastmilk...

Mga mamshie ano po kaya gagwin q..nanganak po aq aug.18 at ngmix po aq ng milk n baby t babalik dn po aq work after leave.pero mas madalas s bottle po xa..kc konti lng po lumalabas s dede q..not just like my first baby..at s ngaun po ay ayaw n po nyang mgdede skin pero my laman p nman po n gatas ung dede q..

4 Replies

Same here. Ako nagpa-pump ska nagtetake ng malunggay capsule pa din.

5y ago

>>> GATAS NI MOMMY Kumpara sa artipisyal na gatas sa bote, ang gatas ni Mommy ay konti pero tama, sapat at eksakto sa sustansya at antibodies. Ang artipisyal na gatas sa bote ay marami sa tubig at kulang sa sustansya at gamot para ay Baby. Walang kapantay at kapalit ang gatas ni Mommy. • Hayaan ang sanggol na sumuso hanggang makatapos, kusang bibitiw at sadyang matutulog na siya • Ang sangkap ng gatas ni Mommy ay nag-iiba minu-minuto depende sa pangangailangan ni Baby habang sumususo • Puno ng antibodies • Pananggalang laban sa malubjang sakit • Kontra-impeksyon, diarrhe, allergies, asthma, sakit sa puso at iba pa >>> FOREMILK (PANG-UNANG GATAS) • Unang daloy ng gatas • Pampatid ng uhaw ng bata • Kakaunti lang ang fats/ taba • Lusaw tingnan ngunit masustansya >>> HINDMILK (PANGHULING GATAS) • Mataas ang fats • Mabigat sa tiyan • Pampataba kay baby • Pampatalas ng paningin dala ng sustansya • Satiating effect o pampabusog >>> BIOAVAILABILITY • Umaangkop ang gatas ni Mommy bawat m