Positive PT or not?

Hi mga mamshie, 1 day delayed pa lang ako pero nag PT na ako twice (magkaibang brand). Positive po kaya ito?

Positive PT or not?
7 Replies

faint line lang din sakin within 3-5 mins. para sure agad nagpa quantitative betahcg ako to find out na preggy na pala ako 5 wks last march 12

4mo ago

6 weeks pregnant na po ako hehe salamat po

may faint line momsh pwede positive. mas better if after two weeks magpt or magpa blood test ka para sure.

4mo ago

yes po 6 wks na po ako

mommy para sure po try nio po mag pa serum pregnancy para sure po kayo agad.. 😊

yess mii. malabo dahil one day palang. try mo ulit next week malinaw na po yan

positive mii. try ka ulit after 1 week mas malinaw po yan

4mo ago

thank you mii 😊

congratulations🥳🎉👏

negative yan