worried

Ask ko lang po nagkakamali po ba ng madalas ang ultrasound?? May friend kasi ako na sabi nya mag 6months plang daw tyan nya nitong kataposan. Tas nag ultrasound sya last week. Baby girl nakalagay dun tas 28 week and 3 days. ... Eh sabi daw ng doctor skanya boy daw baby nya... Mali daw ang lagay dun sa result... Possible po ba yun na mali ang result???

1 Reply

Opo minsan po talaga ndi accurate lalo na maaga pa

4y ago

7months na po kasi tyan nya. Ayaw nya sabihin sa asawa nya. 2nd time na nya na sinasabi na mag 6months plang. Pag dating sa ultrasound 7months na pala. Tas yun lagi reason nya mali daw input ng doctor sa ultrsound.