19 weeks and 4days

. Ask ko lg mga sis kung may nakaranas na sainyo ng pagsaket ng puson yung tipong akala mu mahuhulog na matres mu, tyme check 4:56 am nagising ako dahil sa pag saket ng puson ko hanggang ngayon dina poko makatulog sa sobrang saket, then ginawa ko para mabawasan yung saket umupo na lg ako tapos nag lagay ako ng dalawang unan sa likod para sandalan, para bang hinuhukay yung matres ko sa tuwing nakahiga ako, kahet mag lipat lipat pako ng pwesto ganun pa din, share ko lg nag patingin kasi ako sa manggamot kung bat ganun sabi nya dipa daw po nakaayos si baby sa loob ng tummy ko yung ulo daw po nasa tagiliran ko then yung paa nya yung nasa pinaka matres kaya daw po masaket ngayon mag 5 months palang baby ko sa frist week of march tapos sabi nya balik daw ako ng katapusan ng February para hilutin, Ask ko lg po mga sis kung pwedi naba, pa advice naman sa nakaranas nawoworry ako sa nababy boy namen?

2 Replies

Naku mommy wag na wag mo ipapahilot. Pwede mag cause yan ng cord coil or mas worst cord accident. Kusang mag pwesto naman si baby inform mo lang si ob mo na laging may masakit sayo para ma guide ka nya kung ano need na gawin or baka painumin ka ng meds kasi hindi na normal pag masyado sumasakit.

4y ago

. Nag punta na din ako sa ob sis itong Feb. Din nag pacheck na din ako deretso at yung nga yung sinabi ko sa kanya na baket lage sumasaket yung puson ko wala naman po syang nakita then niresetahan nya lg poko ng duvadillan

Bka mababa lng matres u sis at baka tagtag ka,hnd nman b?

4y ago

. Yun nga po ang diko alam sis eii, di kasi ako sanay lage lg nakahiga lage din ako may ginagawa.