Breech si baby

Mga mommies ano po bang pwedeng gawin pag breech si baby? 33 weeks and 2 days sabe naman ni ob may chance pa na umikot si baby at hindi ako ma cs. Thankyou po

7 Replies

sa pnganay ko at 3 mos tummy ko breech baby,pagka 7 mos cephalic na. Ginwa ko lng nagsearch ako sa YouTube . Merun dun ung flashlight mo puson mo on & off mo flashlight KC susundan ni bby. At patugtug din Ng lullabies sa puson din mie KC maririning ni baby susundan nya at iikot sya. Kausapin mo din sya na umikot na sya pumwesto na. Saken nun effective po. Godbless

1y ago

ilawan mo flashlight from abdomen mo dahan2 papuntang puson mo pgandun kana sa puson mo on and off mo flashlight,wg ung flashlight Ng cp mie . Flashlight 🔦 gentu

Tuwad ka mommy, effective yun. Forward leaning inversion yung tawag. Pa assist kalang kapag gagawin mo kasi baka mapano ka. 😊

cold water and chocolate po. 5 months ko nakabreech siya pero nung 7 months na ko til now naka cephalic na po

hi mami kamusta po itong tungkol sa post mo? nagcephalic po ba si baby mo? 33weeks narin sakin at suhi now.

Possible pa sya umikot mi mag sounds ka po mi tutok mo po sa tummy mo. 😊

dapat po kasi lagi kalang Naka talikid, bawal Naka , tihaya 🙏

Same tayo mommie, 32 wks na yung tiyan ko and still breech pa rin