alin ang totoo???

Hello mga mamshey.. I'm 7 months pregnant if sa ultrasound and basihan ,and 8 months nman if menstruation basihan Sabi ng Ob ko Kasi nga po irregular Ang menstruation ko.. Alin po ba Ang totoo Ang ultrasound or Yung menstruation ko Ang dapat basihan ng buwan ng tiyan ko?

10 Replies

Ultrasound nagbbase ang mga OB and mas accurate ang ultrasound since they base it on the size of your baby. Specially if irregular it might be na nagkaroon ng ovulation the next month uli after your last mens. So ayun na nga ultrasound are more accurate ☺️

Irregular ako. April pa lang last year di na ko dinatnan. Then Base sa Ultrasound ko, July ako nabuntis 😊 29weeks na ko now 🥰

Magiging accurate lang ang utz kapag maliit pa.. Kapag dika sure sa lmp mo magpa ultrasound ka ng maaga pa yung maliit pa si baby.

Nagbebase ang utz sa size ni baby,mas accurate ang utz

Ung ultrasound is nag bbase lang din sa last mens.

UTZ malamang momsh😉

utz po momsh

first UTZ po

1st utz po

Thank you