ULTRASOUND RESULT CONCERNED!

Hi mga momshie, ask lng po about sa ultrasound result 37 weeks and 2 days na po kasi ako ngayon tapos ano po ba ang ibig sabihin ng pregnancy uterine 35 weeks and 6 days yan na po ba ang basihan kung ilang buwan na tyan natin? tapos yung EDC may april 24,2021 tapos yung isa na EDC MAY 04, 2021 ano po ba ang totoo? please po pkisagot nmn po!!!

ULTRASOUND RESULT CONCERNED!
2 Replies

Hi mommy ang susundin pa rin po yung sa LMP niyo po😊 pwede po kasi kayong manganak.. 2 weeks before your due date or 2 weeks after your due date.. Or sa mismong week po ng due date niyo po kayo manganganak😊

Tama po si mamshie Trixie🙂 ang susundin nyo po para di kau maguluhan ung unang date nyo po kasi every utz nga po natin iba iba nakalagay na date🙂

3y ago

Thank you po sa inyong sagot.. Nanganak na po ako nung april 24 insakto talaga sa due date base sa lmp ko... hehehe