hi po

Hi mommies. Basihan ba kong malikt ang tiyan? 5 months na pero dami nagsasabi malikt daw tiyan ko.

2 Replies

Iba-iba po pagbubuntis mommy, 6mos up start na yan magiging obvious tummy mo. 5mos ako noon nakakapag jeans pa nga ako e pero di na ako komportable nung 6mos kaya nag leggings na ako

Yaan nyo po yung nagsasabi na maliit. Di naman lahat malaki ang tyan pag nagbuntis. As long as walang problema sinabi si OB no need to worry po mommy :)