gamot sa ubo

momsh. ano po marerecommend nyo na gamot sa ubo ng baby ko 1 year and 4 months na po sya. Wala na kasing pedia ngayon. kahapon lng sya nagka ubo. Maplema yung ubo nya. Ambroxol expel pina iinom ko. any recommendation po na mas mabisa or ibang brand. Thankyou

1 Reply

Sabi ng pedia ng baby ko. Before magpainom ng gamot. Maiigi matignan muna lungs nya. Para makapagreseta ng mas mainam na gamot. Kaya kung di available si pedia. Pede naman sa ER muna dalhin.

Related Articles