ubo

4 month old baby boy Anong ginagawa nyo mga mommies pag may ubo ang baby nyo? Para maka sleep ng maayos nag pa pedia na ako may mga nireseta na gamot kaso ubo parin sya ng ubo babalik nanaman ako tom sa pedia naawa na kasi ako kay lo nagigising sya sa pag tulog dahil sa ubo pasagot nmn mga mommies salamat

1 Reply

Usually ilang araw bago mageffect kasi ang gamot. Try po baby vicks to relieve lang baby. Sa likod, chest and feet with socks. Wag ipahid sa mukha.