..

Hi mga mamsh,ask ko lang po totoo bang ang pag inum ng malamig na tubig e nakakalaki ng bata? Salamat po ?

8 Replies

Yan din lagi sinasabi sakin..nasanay na tuloy ako na ndi uminom ng malamig.. 😢 super init pa naman naun..pero parang di na kaya ng lalamunan ko ang malamig.. 😱

Yan din sinasabi sakin lagi, nagagalit pa kapag nakikita akong umiinom ng tubig na malamig.☹️ Eh yun ang gustong-gusto kong inumin lalo na't ang init ngayon

not true nabasa ko kay google po yan pag uminum ka ng tubig sa tyan lang po lalaki hindi kay baby pero sweet at softdrinks doon sya lalaki

Not true.

Hindi po

Nope

Myth