Hello mga mommy

Totoo po ba na nakakalaki ng baby ang pag inum ng malamig na tubig?

16 Replies

hindi po..kasi ang water po no cholesterol..even malamig po cxa..ako kasi sanay na talaga ever since na di nainom ng cold water pero may times na gusto ko uminom so i let myself na uminom lalo na mainit ang panahon at doble ang init na nararamdaman nating mga preggy.

hindi nakakalaki sabi sa akin ng ob ko nakakalaki daw yung kakatapos mo lang kumain tas iinom ka agad ng malamig ng tubig dapat daw magpahinga muna 20 mins bago uminom ng tubig pero hinay hinay din sa malamig kasi ikaw daw ang lumalaki tas kapag gabi daw warm water daw

Hindi po mommy, kinonsulta ko din po kasi yan sa ob ko kasi mas okay na okay po sakin yun malamig na tubig kaysa warm water hehe. Ang nakakalaki daw po eh yun mga malamig na matatamis na inumin like soda, milktea. ☺️

2y ago

Hi po mommy, pwede naman po siguro kaso in moderation lang po or tikim tikim lang kung di talaga kaya pigilan, maibsan lang yun cravings 😅 Pero po kasi mommy, ang taas sa sugar ng softdrinks, baka magka gdm or gestational diabetes po tayo kung palagi nainom ng ganun. Plus pwede din po mag cause ng acid reflux or heartburn. I'm not an expert regarding this, mommy. Just sharing with you my knowledge or experiences. ☺️☺️ Better to consult your OB pa din po for further questions. Ingat and stay healthy po 💙💙

no po. from.1st tri hanggang ngayong 3rd tri ko lagi ako nainom ng malamig pero yung size ni baby ko sa ultrasound normal lang. medyo maliit pa nga. and tinanong ko din sa OB yan. di sya totoo.

hindi naman. ung tyan ko pang 6 months pa din ang laki 8 months na ako puro ako malamig. ung matatamis po ang nakakalaki ng baby

no ma for me, kasi adik ako sa cold water nung preggy pero 3kl lang si baby and normal

Hindi po. Wala pong calories ang tubig. Ang nakakalaki ng baby mga sugary drinks

Not true po. softdrinks and juices ang nakakalaki ng baby.

no po wala po ung calories kaya its a big no no..

Hindi po mommy. kasabihan lang po yan.