I'm worried na ?

Mga mamsh. Worried na ako. 41weeks na ko as per mens pero wala pa rin ako sign of labor. Sa UTZ naman ang result is May7. LMP, April6. Di naman ako makapaglakad-lakad sa labas dahil sa epidemya. Nakakatakot. Kilos-kilos lang dito sa bahay ang ganap ko. Advise naman mga mamsh, nakakapag-alala na. Lalo't wala naman na akong check up, sarado ang center. ?

1 Reply

Mommy pubta ka na sa hospital paea macheck if ok ang baby mo