Worried ?

38 weeks and 2 days na ako based sa TransV and 39 weeks and 5 days based naman sa mens ko. But still, no sign of labor. Minsan kumikirot lang ang puson ko at pempem ko pero saglit lang. Worried ako mga Momsh kasi baka ma-overdue ako. Lagi naman akong naglalakad lakad, 30mins per day then 10 squats per day.

1 Reply

waaahhh andami naten 😭 aku 40weeks n 2cm since last2 week pro until now wala p rin siqn 😭😭😭 nkkstress n

5y ago

Ako po close pa din cervix ko. 😭