70 kilos last check up

mga mommies. worried ako hindi ba msyado mabigat para s 38 weeks ang timbang ko lalo't malapit na ako manganak?

2 Replies

Medyo mabigat na sis lalo kung di ka ganun katangkad at maliit talaga ang body built. Kasi nung ako halos mag 80kgs ako kahit matangkad ako pero overweight na, 7 months din ako nun tapos pinag diet ako ng ob ko. Less rice ka na lang mommy tapos stop na muna yung milk kung meron pa rin po kasi mabilis makadagdag timbang yun. Eat more citrus fruits kesa sa mga mango, bananas kasi mataas sugar niyan.

5y ago

Thank you mommy ☺

aq nga mamsh 38 weeks and 4 days ang timbang q 83 kl