Worried

Hi po im 39W5D pro no sign of labor pa din po naninigas lang yung tyan every now and then minsan sumasakit puson..lakad naman ako ng lakad since ginagawa ko pa din yung daily household chores ko. Due date ko po tomorrow sa utz naman is jan 16 pa..

2 Replies

39w4d ako nung nagpa schedule na ko maCS kasi worried na ko no signs pa din. Last check up ko may nakitang white spots si OB sa panubigan ko which is baka makain na ni baby, suspected kasing dumi na daw ni baby yun. Kaya after 2 days nagpabiyak na ko. Mahirap na din kasi makipagsapalaran. Observe mo na lang po and ask your OB kung di pa stress si baby sa loob.

Sign na yan na malapit na mag labor. Orasan mo lang yung paninigas ng tiyan.