worried

Im 39 weeks and 3 days peo hangang ngayon po wala png sign of labor ???. Parati naman po q nag lalakad lakad morning and afternoon ?

worried
35 Replies

cguro po mamsh kc super laki po ng baby neu kya di xa mkababa agd..gnyan din po kc ako sa pangalawa ko na baby girl mhilig kc ako sa matamis,kanin at malamig na 2big,halos overdue na xa kc sobrang laki ng tyan ko sknya kya ininduced nla ako..pro nainormal ko princ baby kc ang mahal ng cs..pray lng mamsh ha..

Ganyan din po aq before sobrang nag aalala n aq ginawa q lng panay squating tpos lakad ng lakad at hnggng s pag llabor q panay squat as nka tulong din skn ung evening primrose cmula uminom aq nun 2x p lng nag karon agad aq ng discharge basta pray lng po Mkakaraos k din

5y ago

Dapat po ba mai reseta ng ob pag mabili ng evening prim rose?

Ako 40wks and 5 days nung nanganak di rin ako nagleave sa work nun para matagtag. Di rin ako nakaramdam ng labor nung IE ako 4cm na hanggang nagtuloy tuloy na syang lumabas. Pray lang po

Chillax lang mamsh, lalabas at lalabas yan si baby. More squat ka lang po at uminom or kumain ka din po ng pinya. Try evening primrose din po na capsule pangpa open po sya ng cervix.

Ganyan din ako nun sa first baby ko.. Akala ko ma cs ako.. Kc Nagtataka cla iweek nalang 40weeks na ako.. 1cm parin Un pala insaktong 40weeks dun lang pala ako manganganak

Ok lang yan momsh keep on walking po, ganyan din ako 41 weeks na lumabas si baby. Mas ok na tagtag ka habang dipa siya lumalabas para pag gusto niya ng lumabas madali lang.

5y ago

41 weeks peo ok naman po ba ang baby mo mommy

pineapple juice sis at squat squat ka, ganyan tinuro sakin ng OB ko kapag kabuwanan ko na lalo na’t malapit na ako manganak kung gusto ko daw manganak agad

Same tayo sis No pain pa din 1 week 1cm 1 week 2 cm 1 week 3 cm ngaun since Saturday 4cm ako wala pa din puro konting pain lang 😔 sana manganak na ko.

Pareseta ka po pampanipis ng kwelyo Mamsh. Tska kelan po huling utz mo, baka sobra laki ni baby, pabps utz ka po pra malaman overall kalagayan ni baby sa loob

5y ago

Last ultrasound q po is 36 weeks po ok naman daw po si baby nasa 3 kilo lang daw po si baby

Me din mamsh. 39 weeks na ko today. Pero kanina pag gising ko masakit Yung sa baba ng puson ko at sa pagitan ng mga hita ko, hirap na rin ako maglakad