Food preparation

Hi mga mamsh, what do you use po in preparing your lo's food? Necessary po ba ang blender? Or pwede pong yung mash and serve na lang? Thanks mommies ☺️

1 Reply

Kaya naman po ng palambutin lang ng husto yung veggies para madaling imash tas pwede haluan ng breastmilk para mas maghalo ng maayus. Though mas madali kung may blender pero kung tipid, keri na ang mash tyagaan lang

4y ago

Thanks mommy. Mahal po kasi mha blender na nakikita ko hehehehe