preparing Food

hi mga mommy , ano po bang magandang pang prepare ng food ni baby? blender or food processor ?? blak ko po sama bumili pra sana mas mashed or puree ung ibibigay iong food kay baby :) start palang po nya kasi kumain..

3 Replies

Bili kana sakin 2000 lang, original yan. Mahal yan sa malls. 4pcs nalang natitira ko kaya bili na po

Naku ganyan din po ang concern ko mommy.. balak ko din kc bumili ng food processor..

4y ago

Try mo momsh magmashed nalang food ni baby :) dami ko ren natutunan sa blw group :) heheh opo, pinost ko to, 6months old palang c baby ko hehe

patatas sis and kalabasa

5y ago

pang prepare po sis ng food ni baby, if food processor po ba or blender.. ano pong mas mGnda kya ?