Buy blender or not

Hello po mga mommies first time mom po ako and malapit ko na po papakainin si baby nag prepare nadin po ako ng mga gamit pra pang pakain ni baby. Mga momsh necessary po ba talaga bumili ng blender pra sa food? Iniisip ko po talaga ng maayos if needed ba yung blender or mash ko lng tlga yung food

1 Reply

Mas okay mo mashed than puree para po may buo buong konti. Matututo sila ngumuya agad. Check nyo din po ito https://www.facebook.com/100182521789245/posts/126762665797897/?extid=ei4tYjNvgP8cSDMU&d=n