Best time to drink milk and vitamins

Hi mga mamsh. What is the best time to drink milk and vitamins? I’m taking Obimin plus and Iberet Folic. Suggestion din ni OB na once a day lang yung milk. 19 weeks pregnant here ❤️

2 Replies

Iberet sa morning Obimin sa gabi Yung maternal milk ba?? pwede din morning yan breakfast.. Sa akin kasi twice a day ang maternal milk ko snacks sa umaga (between breakfast and lunch) at bago matulog sa gabi 1glass ulit maternal milk po

yung obimin ko sa gabi 2 hrs bago matulog kasi mag susuka ako pag morning e